Hội nghị ALL STAR Golean Detox - Đêm Gala vinh danh ngôi sao Team Hoàng Diễm

Hội nghị ALL STAR Golean Detox - Đêm Gala vinh danh ngôi sao Team Hoàng Diễm. Tri ân các đại lý sau 1 năm thành công của sản phẩm trà giảm cân Golean Detox.

Chiều ngày 1/11/2018, vào lúc 6:00 P.M tại EROS PALACE số 15 Đồng Khởi, Tân Hiệp,T.P Biên Hòa, Đồng Nai sẽ diễn ra Hội nghị ALL STAR Golean Detox - Đêm Gala vinh danh ngôi sao Team Hoàng Diễm.

Thư mời dự tiệc Đêm Gala ALL STAR Golean Detox
Thư mời dự tiệc Đêm Gala ALL STAR Golean Detox

Tham dự Hội nghị là sự góp mặt của gần 1000 đại lý phân phối sản phẩm trà giảm cân Golean Detox thuộc Team Hoàng Diễm tại khu vực phía Nam, những người góp phần vào sự thành công và quy mô phát triển vượt bậc của Golean Detox, giúp sản phẩm vươn lên trở thành sản phẩm trà giảm cân thảo mộc tốt nhất.

Hội nghị tri ân đại lý Golean Detox sau 1 năm có mặt tại khu vực phía Nam
Hội nghị ALL STAR Golean Detox - Team Hoàng Diễm
 
Hội nghị sẽ diễn ra trong tâm thế phấn khởi của các đại lý được tri ân và khen thưởng sau 1 năm đóng góp vào sự phát triển của sản phẩm trà giảm cân Golean Detox. Đưa đến tay người tiêu dùng Việt một sản phẩm giảm cân hiệu quả, an toàn là cả một quá trình khó khăn, chưa kể đến sự cạnh tranh của các thương hiệu khác và đứng trước nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng. Sự trung thành của các đại lý đã đóng góp cho sự tin yêu của khách hàng dành cho sản phẩm. Dành tặng sự tri ân cho từng đại lý là những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra với giá trị một chếc xe tay ga  Vespa LX  tương đương 68.000.000 VNĐ cùng nhiều phần quà giá trị khác.


Phần thưởng giá trị cho đại lý có doanh thu cao sau 1 năm hoạt động

Sau khi định hình thấy rõ sự thành công rực rỡ của trà giảm cân Golean Detox sau 1 năm có mặt tại phía Nam, Leader Team Hoàng Diễm quyết định tổ chức Hội nghị quy mô với lịch trình sự kiện bao gồm :
► Bày trí và sắp xếp chỗ ngồi cho đại lý và gia đình.
Phát biểu tri ân của giám đốc Golean Detox tại khu vực phía Nam.
Lắng nghe ý kiến của các đại lý và kế hoạch trong 1 năm tiếp theo.
Chương trình trao thưởng cho các đại lý đạt doanh số cao trong năm.
Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, mọi hoạt động của Hội nghị Gala ALL STAR trong ngày 1/11/2018 đều sẽ được LIVESTREAM trực tiếp trên fanpage chính thức của Golean Detox, nếu bạn quan tâm với việc trở thành đối tác bán hàng và đại lý chính thức của Golean Detox tại khu vực phía Nam có thể để lại thông tin ngay tại Livestream để được fanpage liên hệ lại sớm nhất.

Hội nghị Golean Detox 1/11 quy mô hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ
Hội nghị Golean Detox 1/11 quy mô hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ
 
Trà giảm cân Golean Detox tuy chỉ mới có mặt trong vài năm trở lại đây, nhưng đã đạt được chỗ đứng cao trong lòng người tiêu dùng và trở thành dòng sản phẩm trà giảm cân thảo mộc bán chạy nhất. Để luôn làm cho khách hàng hài lòng, Golean Detox sẽ không ngừng cải thiện chất lượng và dịch vụ, cam kết tạo ra những sản phẩm trà giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.
Hiện có 0 bình luận