Cách dùng trà giảm cân Golean Detox đúng cách

Nên sử dụng trà thảo mộc Golean Detox như thế nào cho đúng? Dùng như thế nào để trà tác động trực tiếp lên các vùng khác nhau trên cơ thể?

Nói đến tác dụng giảm cân nhanh chóng của trà thảo mộc Golean Detox thì chắc chắn ai nấy cũng đều được nghe và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng thông tin và mạng xã hội. Tuy nhiên có một số chị em vẫn chưa thể hiểu rõ cách dùng trà như thế nào là đúng? Rồi dùng trà định kì ra sao để có tác dụng nhanh lên từng vùng trên cơ thể? Sẽ rất mất thời gian và công sức nếu sử dụng sai cách, dẫu biết là có tác dụng nhưng hiệu quả mang lại thật sự không nhiều.

Nên sử dụng trà thảo mộc Golean Detox như thế nào cho đúng?
Có rất nhiều bạn vì muốn giảm cân nhanh chóng mà bỏ qua bước hướng dẫn sử dụng của Golean Detox. Mặc dù đây không phải là thuốc nhưng để có tác dụng như ý muốn thì cũng nên chú trọng vào 3 yếu tố chính là liều lượng, cách dùng và thời gian dùng định kỳ như sau :
+ Liều lượng mỗi ngày : 1 gói
2 ngày đầu sử dụng chưa quen có thể dùng 2 gói.
+ Cách dùng : trong một gói có 2 viên nén trà, bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm sử dụng.
+ Thời gian sử dụng :
Mỗi ngày uống trà Golean 1 lần, sau bữa ăn sáng hoặc trưa 30p, tránh dùng vào buổi tối.
Với những người bị huyết áp thấp nên uống sau bữa ăn sáng.
Phải dùng đều đặn mỗi ngày trong liệu trình 14 hoặc 28 ngày.
Nếu cảm thấy số cân nặng đã vừa ý, bạn có dùng cách 1 ngày 1 gói, sau đó giảm dần 1 tuần dùng 1 - 2 gói.
Tuyệt đối không nên sử dụng chất kích thích như rượu bia trong vòng 3 tiếng sau khi sử dùng trà giảm cân.

Cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox
Cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox
 
****Lưu ý : Hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc dùng nhiều lần, nên việc sử dụng chỉ nên dừng lại từ 1 - 2 lần mỗi ngày, kết hợp với ăn uống, tập thể dục thể thao đúng cách, tránh việc lạm dụng sản phẩm quá nhiều lần trong ngày.

Dùng trà giảm cân Golean như thế nào để tác động trực tiếp lên các vùng khác nhau trên cơ thể?
Hiện nay, nhiều chị em cảm thấy bức xúc với những vị trí mỡ thừa dễ lộ liễu và hay bị xoi mói nhất là bụng, bắp tay, bắp đùi, chân. Nhiều người muốn dùng trà giảm cân Golean Detox để làm thon gọn những vùng đó, lấy lại sự tư tin thì dưới đây là vài lời khuyên cho bạn khi tham gia liệu trình 14 hoặc 28 ngày giảm cân cùng Golean :
 Tạo cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế đồ ăn dầu mỡ và cần phải tăng cường vận động ở những vùng cần đốt mỡ thừa như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân.
 Kết hợp uống 3 – 4 lít nước/ngày giúp thanh tẩy mỡ thừa và tiêu thải độc tố, ăn nhiều rau củ quả tươi xanh để trà thảo mộc phát huy hết tác dụng.
Xây dựng thói quen sống lành mạnh, ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa, có thể dùng kèm trà giảm cân Golean Detox khi tham gia khóa học gym, yoga, dance để rèn luyện sức khỏe.

Giảm cân hiệu quả hơn với Golean
Giảm cân hiệu quả hơn với Golean

Ở trên là vài chia sẻ của Đại lý Golean Đỗ Hoa gửi đến các chị em đang sử dụng trà Golean về việc sử dụng sao cho đúng cách. Và nếu bạn có ý định giảm cân bằng trà thảo mộc thì đừng quên liên hệ với bên mình theo số Hotline 0938222303 để được tư vấn và mua trà giảm cân Golean Detox chính hãng trực tiếp nhé.
Hiện có 1 bình luận
  • hoa cuc trương
    xin hỏi theo lời chỉ dẫn của chị uống sau bửa ăn sáng hay trưa 30’ còn trên bao bì ghi uống trước bửa ăn sáng hay trưa vậy uống như thế nào là đúng cin chị cho biết rỏ ??? cám ơn chị
    25-04-2019 07:51:28