Chứng nhận

Để nói về một sản phẩm an toàn hãy nhìn vào thành tựu chứng chỉ mà sản phẩm đạt được. Đối với trả giảm cân thảo mộc Golean Detox được ra đời vì sức khỏe người tiêu dùng thì việc được đảm bảo an toàn luôn được công ty Matxi S.G rất chú trọng khi đưa về Việt Nam, bằng chứng là việc sản phẩm trà thảo mộc Golean Detox sở hữu rất nhiều các chứng chỉ bảo hộ của cục đo lường an toàn thực phẩm Việt Nam.

Chứng chỉ trà giảm cân thảo mộc Golean Detox
Chứng chỉ trà giảm cân thảo mộc Golean Detox
 
Bên cạnh một sản phẩm giảm cân thảo mộc an toàn là một đội ngũ làm việc tâm huyết. Nhận thấy sự thành công của Golean Detox tại thị trường Malaysia, công ty Matxi S.G đã tiến hành nhượng quyền thành công sản phẩm trà thảo mộc về thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp bằng các sản phẩm thảo dược, công ty tin rằng đây sẽ là bước đột phá mới trong liệu trình giảm cân, giải trừ mỡ thừa.

Chứng chỉ công ty Matxi S.G
 
Chất lượng thương hiệu uy tín cùng một sản phẩm thảo dược đã được chứng nhận đầy đủ chắc chắn sẽ góp phần tạo đà phát triển mạnh mẽ một thương hiệu giảm cân hiệu quả - an toàn - nhanh chóng - chi phí thấp, càng đạt được nhiều thành tựu, sản phẩm càng dễ dàng tới tay người tiêu dùng Việt hơn.


Chứng nhận thương hiệu uy tín trà thảo mộc Golean Detox